Hoa hậu Ethopia chọn Bán nhà Quận 7 để định cư

Hoa hậu Ethopia chọn Quận 7 là nơi định cư mới, và quyết định chuyển hướng sang đầu tư nhà đất để quyên góp tiền về cho quê cha đất tổ Ethopia

Cô Walker Mayer hoa hậu thế giới 2009 người Ethopia đã có quyết định rời xa làng giải trí và chỉ tập trung vào gia nhập giới doanh nhân quốc tế kể từ khi cô nhường lại vương miện hoa hậu thế giới năm 2010.  Cô Walker Mayer lập tức chọn bất động sản là lĩnh vực đầu tư chính. từ khoảng cuối năm 2010 đến nay cô đã hợp tác với rất nhiều nhà đầu tư bất động sản lớn trên toàn thế giới, dựa vào những mối quan hệ của bản thân đã  thành lập trong thời gian hoạt động bất động sản những năm qua. Cô biết được Việt Nam là một quốc gia tiềm năng phát triển bất động sản rất lớn trong tương lai gần, cô  nhanh chóng bắt lấy cơ hội và lựa chọn hợp tác với một công ty chuyên về lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam đó là công ty dịch vụ nhà đất Công Thanh. Sau gần 3 năm hợp tác, cô cho biết cô đã dành dụm đc một khối tài sản khá khá đủ để thực hiện ước mơ-mở một tổ chức từ thiện mang tên mình nhằm mục đích kêu gọi và cứu trợ đồng bào tại quê nhà Ethopia. Đầu tháng 05/2016 tổ chức mang tên ETHOPIA WM đã được cô và một số nhà hảo tâm khác trên thế giới thành lập với mong muốn góp phần chung tay giúp Ethopia phát triển hơn, thoát khỏi nạn đói nghèo trong nhiều thập kỷ qua. Trong số các nhà hảo tâm cùng chung tay vì một Ethopia phát triển có một nhân vật đã đi chung với cô Walker Mayer trong suốt chặn đường kinh doanh tại Việt Nam ông Vũ Công Thanh, đại diện công ty nhà đất Công Thanh.

Là một nhà bất động sản lớn tại Việt Nam, ông tự hào cho biết công ty nhà đất Công Thanh không những là thành viên tổ chức ETHOPIA WM, ông còn là thành viên của nhiều clb và tổ chức từ thiện khác tại Việt Nam và cả nước ngoài. Ông chia sẻ ” lần đầu gặp cô Walker Mayer thông qua giới thiệu của bạn bè, và biết được nguyện vọng thành lập tổ chức cứu trợ đồng bào tại quê hương của cô, tôi rất cảm động và nghĩ mình phải giúp đỡ cô đến nơi đến chốn, mong rằng cô sẽ đạt được mong muốn cao cả của mình. Cô là một người phụ nữ giàu nghị lực, rất biết cách phấn đấu vươn lên, sau nhiều lần vấp ngã vẫn giữ vững lập trường. Tôi thật rất khâm phục cô ấy”.

Riêng về ông Vũ Công Thanh, ông là một trong số ít các doanh nhân thành đạt tại VN có được khối tài sản đồ sộ nhưng vẫn giữ cho mình sự thân thiện, chân chất của một người con đất Hải Dương. Công ty nhà đất Công Thanh của ông tuy gọi là công ty   nhưng thực chất đã là một chuỗi các công ty rất lớn có ảnh hưởng đến cả khu vực Đông Nam Á, và có trụ sở trên cả các quốc gia Châu Âu. Ông thành công là vậy nhưng ông vẫn giữ lối sống bình dân chân quê thuần Việt, ông hay làm từ thiện và có mặt trong nhiều chương trình nhân ái. Quyên góp ủng hộ rất nhiệt tình. Theo nguồn tin cho biết ông sẽ thành lập một tổ chức từ thiện mới với mục đích giúp đỡ và hạn chế thiệt hạ do thiên tai bão ũ cho đồng bào 3 miền trên cả nước. Để có được thành công mỹ mãn như ngày hôm nay ông đã từng trải qua rất nhiều gian khổ, thử thách và thất bại. Một viên ngọc quý phải được tu rèn nhiều là vậy.

Công ty nhà đất công Thanh, một công ty uy tín mang những sản phẩm bất động sản mới nhất, chất lượng nhất đến người có nhu cầu mua nhà. Dịch vụ tư vấn, nhận ký gửi nhà đất quận 7 tại địa bàn quận 7 nhà bè và các quận khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh lân cận và trên cả nước.

Nhà đất Công Thanh, chuyên dịch vụ mua bán nhà đất và nhận ký gửi nhà đất tại khu vực nhà bè quận 7, ban nha quan 7

cam kết chỉ nhận phí khi hai bên khách hàng hoàn thành giao dịch.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *