Giới Thiệu

Ethopian this week là trang thông tin lớn nhất tại  ethopian. Luôn cập nhật những thông tin mới nhất nhanh nhất nóng trên toàn Thế Giới.

Trang thông tin để cập đa lĩnh vực khác nhau như du lịch, giải trí, thời tiết, chính trị, sức khỏe, giáo dục. Tin tức chính xác luôn được cập nhật liên tục.
Tang thông tin gồm hơn 2000 nhân viên nhà báo đi thu thập tin tức trên thế giới . Ethopian this week được thành lập vào đầu năm 2009 là trang mang thông tin chủ yếu cho người dân tại Ethopian. Sau đó trang đã mang Ethopian ra ngoài thế giới với các tin tức thời sự mới nhất trên thế giới, nhưng tin tức chính trị, giáo dục,… giúp ethopian phát triển .

Ethopian là trang có độc giả nước ngoài lớn nhất tại ethopian có số lượng truy cập vô cùng lớn. đặc biệt ethopian còn có những bài viết đặc sắc, cuốn hút mang dấu ấn riêng được rất nhiều độc giả quan tâm.

Các bài viết được chia cấu trúc rất khoa học : Tin nóng là tin mang tính thời sự được nhiều người quan tâm theo dõi và có ảnh hưởng đến xã hội

Các bài đọc nhiều : Dựa trên đánh gía và số lượng truy cập độc giả . bài viết càng có lượt đọc nhiều càng có lượng truy cập cao.

Bài viết phổ biến là bài viết thông tin các lĩnh vực khác nhàu và không thuộc các bài viết khác. và các bài viết dự báo thời tiết , kinh tế , bất động sản .

Với khả năng tương thích trên cả mobi ethopian this week sẽ mang lại những trải nghiệm mới về thông tin chính xác, hấp dẫn, đầy đủ tương tác với độc giả thông qua việc bình luận bài viết . Ethopian this week bao gồm có 18 chuyên mục :  * Thế giới * Xã hội * Kinh tế * Giải trí * Bóng đá * Văn hóa * Thể thao * Thế giới trẻ * An ninh – Pháp luật * Đời sống * Sống đẹp * Sức khỏe * Tuyển sinh * Giáo dục * Khoa học * Công nghệ * Ôtô – Xe máy * Bạn đọc viết * Cười * Du lịch.

Để làm cộng tác viên viết bài cho ethopian this week vui lòng liên hệ tòa soạn chúng tôi tại số 50 đường 29 Quận 7 Thành phố hồ chí minh .